Sign In

M-Talent thay đổi Nhận diện Thương hiệu

19 Tháng 1, 2021

Bước tiếp trên hành trình của mình với Sứ mệnh “đem lại những giải pháp và dịch vụ Quản trị nhân sự tối ưu nhất nhằm xây dựng nền tảng nguồn nhân lực vững chắc cho các Doanh nghiệp cũng như kiến tạo và trao cơ hội thành công cho mỗi Người lao động”, M-Talent chuyển mình với TÊN GỌI MỚI – DIỆN MẠO MỚI từ ngày 18/01/2021

Sau gần một Thập kỷ hình thành và phát triển, M-Talent đã không ngừng học hỏi, đổi mới và khẳng định vai trò Đối tác Nhân sự chiến lược của các Doanh nghiệp.

Bước tiếp trên hành trình của mình với Sứ mệnh "đem lại những giải pháp và Dịch vụ Quản trị nhân sự tối ưu nhất nhằm xây dựng nền tảng nguồn nhân lực vững chức cho các Doanh nghiệp cũng như kiến tạo và trao cơ hội thành công cho mỗi Người lao động", M-Talent chuyển mình với TÊN GỌI MỚI - DIỆN MẠO MỚI từ ngày 18/01/2021, mong muốn xây dựng các điểm chạm hoàn hảo và sự hài lòng cho Khách hàng, Đối tác, Ứng viên.

 

TNTalent trân trọng gửi tới Quý Khách hàng, Đối tác và Ứng viên về sự thay đổi trên. Chúng tôi mong muốn tiếp tục được đồng hành vì sự phát triển và thành công của Quý khách hàng, Đối tác và Ứng viên trong thời gian tới.


Để được tư vấn, hỗ trợ, Quý khách hàng, Đối tác, Ứng viên có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin chi tiết sau đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC TNTALENT

Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 26, Tòa nhà TNR - số 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

VP đại diện Miền Nam: Tầng 19, tòa nhà TNR - số 180 - 192 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: 024 7301 6363

Email: sale.hr@tntalent.vn (tư vấn về Dịch vụ) hoặc tuyendung@tntalent.vn (tư vấn về Tuyển dụng)

Fanpage: FB.TNTalent | Linkedin.TNTalent

Sửa bài viết