Sign In

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Đối tác Nhân sự chiến lược tin cậy của Khách hàng

Với đội ngũ Chuyên gia và Tư vấn viên giàu tri thức, am hiểu sâu rộng hoạt động Quản trị nguồn nhân lực của doanh nghiệp ở trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau, kinh nghiệm cung cấp và vận hành giải pháp quản trị nhân sự toàn diện, TNTalent by ROX đã và đang không ngừng phát triển lớn mạnh về cả quy mô và chất lượng dịch vụ, đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

150
Chuyên gia, Tư vấn viên
25
Đối tác, Khách hàng chiến lược
2000
Nhân sự cung ứng

TẠI SAO LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

Không ngừng cập nhật những xu thế quản trị nhân sự hiện đại trên thế giới và ứng dụng công nghệ trong quản lý, vận hành là yếu tố tạo nên sự chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên gia, tư vấn viên, góp phần gia tăng sự hài lòng trong trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của TNTalent

Định vị là ĐỐI TÁC NHÂN SỰ chiến lược, chúng tôi hiểu rằng hoạt động Quản trị nhân sự phải gắn liền với chiến lược, mục tiêu phát triển kinh doanh của Doanh nghiệp. Vì thế, mỗi Chuyên gia, Tư vấn viên không chỉ giỏi trong chuyên môn mà còn hiểu sâu sắc đặc thù hoạt động kinh doanh của khách hàng để có thể tư vấn các giải pháp quản trị nhân sự phù hợp nhất.

Với bề dầy kinh nghiệm triển khai và liên tục cải tiến quy trình cung cấp, vận hành dịch vụ, TNTalent cam kết đáp ứng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất các yêu cầu của đối tác, khách hàng

Chi phí nhân sự luôn chiếm một tỷ trọng không nhỏ trong cơ cấu chi phí chung của Doanh nghiệp. Với năng lực tư vấn, ứng dụng công nghệ trong quản lý và quy trình kiểm soát sử dụng nguồn nhân lực phù hợp với đặc thù hoạt động sản xuất kinh doanh theo từng thời điểm sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí và hiệu quả hoạt động của mình.

ĐƯỢC TIN CẬY BỞI