Sign In

Tập đoàn TNG Holdings Vietnam và Ngân hàng MSB ủng hộ 10 tỷ đồng phòng chống dịch Covid

28 Tháng 5, 2021

Mới đây, đại diện Tập đoàn TNG Holdings Vietnam và Ngân hàng MSB đã ủng hộ 10 tỷ đồng nhằm chung tay cùng cộng đồng vượt qua đại dịch.

Làn sóng dịch Covid - 19 thứ tư đang gây lo ngại vì tốc độ lây lan mạnh, diễn biến phức tạp do sự xuất hiện của các biến chủng virus mới, nhiều huyện lị đã bị phong tỏa, nhiều tỉnh thành phải giãn cách xã hội. Trong khi đó, lực lượng tuyến đầu như ngành y tế, quân đội, công an, các tổ Covid cộng đồng đang phải chạy đua để kiểm soát, khống chế dịch bệnh.

​Trong bối cảnh cả nước cùng đồng lòng, quyết tâm duy trì kết quả chống dịch từ những đợt dịch trước, đồng thời, hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch UBTW MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến, tại Lễ phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19, đại diện Tập đoàn TNG Holdings Vietnam và Ngân hàng MSB đã ủng hộ 10 tỷ đồng nhằm chung tay cùng cộng đồng vượt qua đại dịch.

Ảnh 1 (1).jpg 

 Từ khi dịch Covid-19 diễn ra, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam luôn phối hợp chặt chẽ cùng các cơ quan chức năng cũng như sát cánh cùng người dân, nhất là tại các địa phương đang gánh chịu ảnh hưởng nặng nề như Quảng Ninh, Bắc Giang… Theo kế hoạch, bên cạnh 10 tỷ đồng đã trao tận tay UBTW MTTQ Việt Nam, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam và Ngân hàng MSB sẽ tiếp tục ủng hộ thêm 10 tỷ đồng cho Quỹ vắc xin phòng Covid 19 của Bộ Y tế. Đây là một trong những hành động thiết thực góp phần ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh, mang lại cuộc sống bình yên cho cộng đồng. 

Song song với việc tuyên truyền, triển khai các biện pháp phòng dịch nhằm đảm bảo môi trường làm việc an toàn, hạn chế rủi ro cho cán bộ nhân viên, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam và Ngân hàng MSB cũng thường xuyên kêu gọi, triển khai các chương trình ủng hộ hoạt động phòng, chống dịch bằng hiện vật và hiện kim, hướng về những nhóm người yếu thế trong xã hội, các lực lượng tuyến đầu…

Xem thêm các cơ hội nghề nghiệp của Tập đoàn TNG Holdings Vietnam TẠI ĐÂY​


Sửa bài viết