Sign In

TNG Holdings VietNam – Thương hiệu nhà tuyển dụng được ứng viên và CBNV yêu thích nhất

2 Tháng 7, 2021

​TNG Holdings Vietnam là một trong số ít doanh nghiệp được vinh danh ở cả hai hạng mục do ứng viên và CBNV đánh giá - theo Career Builder, vậy đâu là lý do?

“Bộ gen” được mã hóa “5568”

 “5568” là cách gọi dành cho 5 Giá trị cốt lõi, 5 Loại hình văn hóa, 6 Hành vi lãnh đạo và 8 Nguyên tắc tối thượng. Đây là hiện thực hoá cho 4 lớp ứng dụng của văn hóa doanh nghiệp từ giá trị cốt lõi vốn rất trừu tượng đến từng hành vi cụ thể cho lãnh đạo và cuối cùng là nguyên tắc làm việc cho tập thể CBNV. CBNV ứng dụng văn hoá doanh nghiệp để hình thành thói quen làm việc hướng đến giá trị chung, mỗi lãnh đạo trong hệ thống TNG Holdings Vietnam điều hành đơn vị theo đúng những giá trị văn hoá mà Tập đoàn đã xây dựng.
image001-8062.jpeg 

Nền tảng “văn hóa 5568” giúp TNG Holdings Vietnam không thể hoà lẫn với những doanh nghiệp khác

Văn hoá 5568 không chỉ là cái nôi cho ra đời những hoạt động gắn kết được tổ chức thường xuyên trong nội bộ, mà còn là triết lý sâu sắc về quản trị, từ đó, sự tự do sáng tạo của nhân viên, sự tin tưởng của lãnh đạo được thể hiện ở mức cao nhất, giúp tất cả mọi người cùng nhìn về một hướng. Đơn cử, với nguyên tắc tối thượng “Hợp tác vì mục tiêu chung”, mọi CBNV đều có cơ hội thể hiện năng lực bản thân, được nêu ý kiến, thể hiện sự sáng tạo trong công việc, tất cả đồng lòng gắn kết, góp phần tạo dựng TNG Holdings Vietnam ngày càng bền vững, mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. “Dù tổ chức có đông đến hàng nghìn nhân viên thì mỗi cá nhân vẫn là trung tâm, được cởi mở, chia sẻ ý kiến, quan điểm của mình”, chị Vũ Hồng Nhung, một CBNV của Tập đoàn chia sẻ.
Thành công của TNG Holdings Vietnam hôm nay chính nhờ kết quả của môi trường làm việc hội tụ đầy đủ 5 yếu tố: Trách nhiệm – Chính trực – Tốc độ - Thấu hiểu – Hiệu quả. Các thế hệ CBNV ở đây, người đi trước truyền lại giá trị đã tích lũy cho người đi sau để văn hóa được lan tỏa theo đúng định hướng của Tập đoàn. Các CBNV vẫn thường hay nói đùa “Nhờ có bộ gen 5568 mà người TNG dù đi đâu, làm gì vẫn mãi là người TNG, không thể hoà lẫn với những doanh nghiệp khác”.
Chú trọng môi trường làm việc và phát triển văn hóa doanh nghiệp​​
image003-7352.jpeg
Không gian làm việc mở “Chill Office” là nơi tạo cảm hứng sáng tạo và năng lượng làm việc cho CBNV
​Bên cạnh chế độ lương thưởng, phúc lợi cạnh tranh thì văn hóa doanh nghiệp và môi trường làm việc là yếu tố quan trọng giúp TNG Holdings Vietnam chiếm trọn cảm tình của người lao động.
Môi trường làm việc tại TNG Holdings Vietnam được chăm chút đến từng chi tiết như “Canteen Eco” cho nhân sự thích ăn cơm nhà, “Phòng mẹ và bé” dành cho CBNV đang chăm con nhỏ, phòng tập cho người thích thể thao, phòng hút thuốc cho CBNV nam, thư viện cho người yêu thích đọc sách,…
Ấn tượng nhất phải kể đến không gian làm việc mở “Chill Office”, lấy cảm hứng từ mô hình văn phòng làm việc khơi nguồn sáng tạo tại các Tập đoàn hàng đầu trên thế giới với không gian làm việc được bố trí thoáng đãng, gợi mở, hiện đại, giúp CBNV luôn dạt dào năng lượng, kích thích sáng tạo, đồng thời là nơi tổ chức các chương trình nội bộ vui vẻ, cuốn hút.
Theo nghiên cứu của Robert Half International - Công ty tư vấn nhân sự và giải pháp tuyển dụng toàn cầu, môi trường làm việc là yếu tố quan trọng nhất làm nên sự hài lòng của nhân viên. Dù doanh nghiệp hoạt động ở bất kì lĩnh vực nào, môi trường làm việc tốt, thân thiện sẽ giúp phát huy tối đa hiệu quả cho CBNV. Quả thực, TNG Holdings Vietnam đã và đang sở hữu chất keo gắn kết CBNV với doanh nghiệp một cách bền vững, đó cũng là bí quyết để trở thành nhà tuyển dụng được yêu thích nhất.​

TNG Holdings Vietnam là tập đoàn đa ngành với 25 năm xây dựng và phát triển. Trong chương trình khảo sát “Nhà tuyển dụng yêu thích 2020” do CareerBuilder Việt Nam thực hiện, TNG Holdings Vietnam và các đơn vị thành viên như TNR Holdings Vietnam, TNI Holdings Vietnam, TNS Holdings, TNH Hotels & Resorts, TNL, TNCons, TNPower, TNTalent… giành thứ hạng cao ở 4 hạng mục:
· Vị trí số 1 trong Top 100 nhà tuyển dụng được yêu thích
· Vị trí số 1 trong Top 10 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất ngành Bất động sản - Cho thuê
· Vị trí số 1 trong Top 20 Nhà tuyển dụng mang đến trải nghiệm ứng tuyển ấn tượng nhất cho ứng viên
· Vị trí thứ 2 trong Top 10 Doanh nghiệp được nhân viên yêu thích nhất​

​Xem thêm các vị trí nghề nghiệp của TNG Holdings Vietnam TẠI ĐÂY