Sign In

TNTalent chúc mừng kỷ niệm 27 năm thành lập TNG Holdings Vietnam

19 Tháng 5, 2023

Bước chân vào thị trường từ năm 1996, TNG Holdings Vietnam đã liên tục khai phá những lĩnh vực kinh doanh mới mẻ và vươn lên thành một trong những Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam.Bước chân vào thị trường từ năm 1996, TNG Holdings Vietnam đã liên tục khai phá những lĩnh vực kinh doanh mới mẻ và vươn lên thành một trong những Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam.

27namTNG.jpg
Sau gần 3 thập kỉ, TNG Holdings Vietnam đã xây dựng thành công hệ sinh thái "life cycle" (vòng đời con người” trong các lĩnh vực: quản lý và kinh doanh BĐS; Cho thuê BĐS; thương mại dịch vụ; Khách sạn và khu nghỉ dưỡng; năng lượng; tài chính ngân hàng; fintech. Từ đó tìm ra sứ mệnh TNG tồn tại: "Vì một cuộc sống thuận ích hơn".
Người sáng lập TNG Holdings Vietnam nhấn mạnh:
“Những giá trị xã hội và vì cộng đồng dù ở thời đại nào cũng là điều giúp doanh nghiệp trường tồn. Tôi mong tất cả những con người đã và đang gắn bó với TNG Holdings Vietnam sẽ luôn ghi nhớ điều đó”.
Trên hành trình tương lai, TNG Holdings Vietnam vẫn nỗ lực thực thi triết lý kinh doanh giúp cuộc sống của con người có thêm nhiều giá trị tốt đẹp hơn, hài hòa hơn với môi trường, cộng đồng.
Tự hào là đối tác chiến lược của TNG Holdings Vietnam, TNTalent sẽ tiếp tục đồng hành cùng Tập đoàn trên hành trình quản trị nhân sự.
👉 Theo dõi TNTalent để cập nhật thông tin về nhân sự.
--------------
TNTalent: Giải pháp nhân sự toàn diện
TNTalent - Nâng bước thành công
Địa chỉ: TNR Tower 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 024 7301 6363
Email: tuyendung@tntalent.vn