Sign In

TNG Holdings Vietnam bước sang tuổi 25

18 Tháng 2, 2021

Hướng đến dấu mốc 25 năm xây dựng và phát triển, ngày 9.1.2021, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam tổ chức sự kiện Chào tuổi 25 - chính thức mở màn cho chuỗi các hoạt động kỷ niệm sẽ diễn ra xuyên suốt năm 2021.

​Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam hiện tham gia trên nhiều lĩnh vực: phát triển và quản lý bất động sản, cho thuê bất động sản; thương mại và dịch vụ; khách sạn - resort; năng lượng; nông nghiệp và tài chính - ngân hàng. Các dự án của TNG Holdings Vietnam trải rộng trên nhiều tỉnh/thành với gần 5.000 cán bộ nhân viên trên toàn quốc.

Phát biểu tại sự kiện, đại diện Tập đoàn chia sẻ: "Tại Việt Nam, một doanh nghiệp có thời gian 25 năm hoạt động, đặc biệt là doanh nghiệp tư nhân - đó là một chặng đường đáng ghi nhận. Không những thế, chúng tôi đã nỗ lực trở thành tập đoàn đa ngành thuộc top đầu, đó là niềm tự hào không chỉ của riêng đơn vị mà còn của cả cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam".​

 

Chủ tịch HQĐT TNG Holdings Vietnam phát biểu tại chương trình TNG Holdings Vietnam “Chào tuổi 25"

tuổi 25 TNG Holdings Vietnam giống như một cơ thể đang căng tràn sức trẻ và mong muốn làm được nhiều điều tốt đẹp cho nền kinh tế, cho cộng đồng. Theo kế hoạch, năm 2021, tập đoàn sẽ triển khai nhiều hoạt động thi đua kinh doanh, hoạt động về văn hóa doanh nghiệp, hoạt động về cộng đồng (CSR),... trên quy mô toàn quốc để cán bộ nhân viên khắp mọi miền đất nước đều có thể tham gia và cảm nhận sâu sắc các giá trị về đội ngũ, văn hóa, sản phẩm và truyền thống của Tập đoàn - những yếu tố làm nên TNG Holdings Vietnam ngày hôm nay.


Ra mắt công trình cụm logo và phiến đá đặt tại trụ sở 54A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

"Chào tuổi 25" là sự kiện phản ánh đậm nét văn hóa doanh nghiệp của TNG Holdings Vietnam - được tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên Tập đoàn gây dựng xoay quanh 5 nhân vật Mascot đại diện cho 5 giá trị cốt lõi: Trách nhiệm, Chính trực, Tốc độ, Thấu hiểu và Hiệu quả


CBNV đồng diễn nhảy  flashmob trên nền nhạc “Mình yêu TNG" do nhân viên của Tập đoàn sáng tác 

TNG Holdings Vietnam luôn chú trọng nguồn lực con người và văn hóa doanh nghiệp, coi đây là nền tảng giúp Tập đoàn chinh phục các mục tiêu phát triển bền vững. 

Bạn muốn tham gia TNG Holdings Vietnam? Xem thêm các cơ hội nghề nghiệp TẠI ĐÂY​​