Sign In

TNG Holdings Vietnam chi thưởng đồng hành mùa Covid

2 Tháng 3, 2021

Dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (Covid-19) bùng phát và lan rộng khắp toàn cầu đã ảnh hưởng nặng nề đến kinh tế thế giới và Việt Nam năm 2020.

nh đến tháng 12 năm 2020, cả nước có 32,1 triệu người từ 15 tuổi trở lên bị ảnh hưởng tiêu cực bởi dịch Covid-19 bao gồm người bị mất việc làm, phải nghỉ giãn việc/nghỉ luân phiên, giảm giờ làm, giảm thu nhập,… Trong đó, 69,2% người bị giảm thu nhập, 39,9% phải giảm giờ làm/nghỉ giãn việc/nghỉ luân phiên và khoảng 14,0% buộc phải tạm nghỉ hoặc tạm ngừng hoạt động sản xuất kinh doanh.

Cũng theo báo cáo mới nhất về thị trường nhân sự 2021 do Navigos Group phát hành, có 26% người lao động bị cắt giảm lương trong năm Covid-19 vừa qua, trong đó có những nhân sự cấp cao bị giảm tới 50% lương.

Trong bối cảnh các doanh nghiệp bị ảnh hưởng nặng nề bởi Covid 19, TNG Holdings Vietnam không chỉ vững vàng vượt qua khó khăn mà còn đạt được mục tiêu tăng trưởng ấn tượng với Doanh thu đạt 11.000 tỷ đồng, tăng trưởng gần 60% so với năm 2020, hoàn thành hơn 90% kế hoạch kinh doanh với mức tối ưu chi phí hoạt động vượt 10% so với mục tiêu

Thành quả đó là kết quả của sự sáng suốt, quyết liệt trong chiến lược ứng phó trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, sự linh hoạt trong hoạt động điều hành và đặt biệt là luôn đề cao vai trò của yếu tố con người trong mọi hoạt động của Doanh nghiệp. ​


Trong năm 2020, TNG Holdings Vietnam không những không thực hiện các biện pháp cắt giảm nhân sự, lương, thưởng...mà còn chi thưởng bổ sung nhằm “tri ân" những Cán bộ nhân viên đã đồng hành cùng Tập đoàn vượt qua khó khăn trước sự ảnh hưởng của Covid 19. Tổng mức thưởng bình quân cho Cán bộ nhân viên năm 2020 của TNG Holdings Vietnam từ 2,5 đến 3,5 tháng lương.

Đây là một hành động minh chứng rõ nét nhất về một Doanh nghiệp luôn coi Con người là yếu tố trọng tâm của sự phát triển.


​Tìm hiểu các cơ hội nghề nghiệp tại TNG Holdings Vietnam TẠI ĐÂY!

Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam hiện tham gia trên nhiều lĩnh vực: phát triển và quản lý bất động sản, cho thuê bất động sản; thương mại và dịch vụ; khách sạn – resort; năng lượng; nông nghiệp và tài chính – ngân hàng.  Các dự án của TNG Holdings Vietnam trải rộng trên nhiều tỉnh/thành với gần 5.000 cán bộ nhân viên trên toàn quốc.


Sửa bài viết